Chào mừng bạn đến với website: Siêu thị trà Htea Hải Phòng

: hteavietnam@gmail.com

SIÊU THỊ TRÀ HTEA VIỆT NAM

Add: Số 29 Nguyễn Bình, Đồng Quốc Bình, Hải Phòng

Gợi ý từ khóa: Chè Thái Nguyên, Trà Ô Long, Trà Trung Quốc, ...

Hotline

0906.086.898

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên cho phép H-tea xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của Siêu thị trà Htea.

Thưa Quý khách hàng Siêu thị trà H-tea được tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Hải Phòng. Ở Hải Phòng H-tea là một địa chỉ uy tín bậc nhất của Hải Phòng chuyên cung cấp các loại trà đặc sản các vùng miền nổi tiếng của Việt Nam. 

Ban đầu H-tea chỉ là một shop nhỏ chuyên bán Chè Thái Nguyên thượng hạng tại Hải phòng. Nay đã phát triển với quy mô lớn hơn cung cấp đa chủng loại trà của Việt Nam và các quốc gia khác tới người dân Hải Phòng và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp các loại trà ngon số 1 ở Hải Phòng.

H-tea khởi nghiệp năm 2010

H-tea sau 10 năm phát triển

Ông Tạ Quang Hợi chủ thương hiệu trà H-tea Việt Nam.

Sau 10 năm phát triển. Siêu thị trà của chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trên thị trường khó tính như Tp Hải Phòng. Trở thành đơn vị chuyên cung cấp Chè Thái Nguyên thượng hạng, Trà ô long cao cấp của Việt Nam và Đài Loan. và rất nhiều sản phẩm trà của các nước như Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc.... Được rất nhiều khách hàng tin dùng trong suốt 10 năm qua. Điều giúp chúng tôi phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm là hàng đầu. Trà phải được lựa chọn từ các loại có phẩm chất cao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi nói không buôn bán với trà bẩn làm ảnh hưởng đến chính mình và khách hàng.

Bên cạnh bán các loại trà, H-tea cũng là địa điểm bán ấm tử san Nghi Hưng, dụng cụ pha trà và bàn trà điện cao cấp. Được nhiều bạn trẻ và trung niên yêu thích mặt hàng này. Bởi Nhất thủy - nhì trà - tam pha - tứ ấm; Một trong bốn yếu tố để được 1 ly trà thơm.

Slogan của H-tea là " uống để nhớ mãi "

Xin mời thẩm trà hãy đến với H-tea.  Rất hân hạnh được phục vụ quý trà hữu.

Mọi thông tin xin liên hệ: Siêu thị trà H-tea

Đc: 29 Nguyễn Bình, Đồng Quốc Bình, Hải Phòng.
Điện thoại: 0225.3729 457
Website: chehaiphong.com/htea.vn
Chủ Siêu thị trà H-tea: Mr Hợi 0906 086 898 - 0974 397 003
Email: hoitqhp@gmail.com

Siêu thị chè Htea Hải Phòng

Siêu thì trà Htea Hải Phòng

Htea Hải Phòng

Hợi chè Hải Phòng

0906086898